Hình ảnh hội thảo du học NUS, NTU 2011


Ngày 12 tháng 6 năm 2011, tại khách sạn Fortuna Hanoi, Hội thảo du học NUS, Singapore đã được tổ chức bởi các bạn sinh viên trong hội sinh viên của NUS, với sự giúp đỡ của Vietnam Hợp Điểm và tài trợ của Phòng Tuyển sinh NUS. Số lượng khách tham gia lên tới gần 200 người, gồm các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có quan tâm đến việc du học tại NUS. Tham gia hội thảo còn có đại diện của Phòng tuyển sinh NUS, Vietnam Hợp Điểm.

(Thành viên ban tổ chức Hội thảo, Ảnh: Nguyễn Anh Vũ)

Đến với buổi hội thảo, khách mời nhận được nhận được thông tin chi tiết về việc tuyển sinh, học tập, sinh hoạt, các hỗ trợ tài chính, học bổng tại NUS. Ngoài ra, mỗi khách mời được tặng một túi quà bao gồm tài liệu về trường, quà lưu niệm.

Các thành viên ban tổ chức đã làm việc rất vất vả, sáng tạo để có được hội thảo như vậy; các ý kiến phản hồi từ phía người tham gia là tích cực.

Một số hexagonists cũ đang theo học tại NUS cũng tham gia sự kiện này: Hoàng Quốc Anh, Nguyễn Anh Khoa, Lê Đức Bảo; một số thành viên khác bận thực tập hoặc có kế hoạch khác nên không tham gia được.

Hy vọng VNCNUS sẽ biến hội thảo kiểu này thành hoạt động thường niên.

http://hexagon.edu.vn/a/news?t=4&id=925648

Advertisements


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s